การทานอาหาร

ลูกบ้านนี้1ขวบ3เดือนแล้วมีฟัน2ซี่ล่างยังทานอาหารบดอยู่เลยค่ะจะฝึกน้องทานอาหารปกติได้ยังไงบ้างคะเคยลองให้ทานข้าวผัดเหมือนจะคายทิ้งค่ะไม่ยอมกิน#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

เริ่มจากบดหยาบก่อนค่ะหรือทานข้าวพร้อมน้อง ให้เค้าอยากกินกับเราเเล้วเอาข้าวสวยลองป้อนกินด้วยกันทำไปเรื่อยๆช่วงเเรกๆจะทำท่าเหมือนจะอ้วก ก็คอยบอกเค้าค่อยๆเคี้ยว บ้านนี้บดหยาบถึง8เดือนค่ะหลังจากนั้นนั่งทานข้าวด้วยกันเลยตอนนี้1ขวบ ทานกับข้าวเเบบพ่อแม่เเต่ปรุงน้อยค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ😁