ลูก11เดือนยังไม่ตั้งไข่

ลูกบ้านนี้11เดือนยังไม่ตั้งไข่เลยค่ะ พีฒนาการด้านอื่นๆปกติค่ะแอบบกังวลมีบ้านไหน11เดือนเป็นแบบลูกเราบ้างคะ

1 Trả lời

บ้านนี้เริ่มตั้งไข่ตอน 1 ขวบพอดีคะ ตอนนี้จะ 2 ขวบแล้ว😊

6mo trước

น้องพร้อมเดี๋ยวน้องเดินเองเนอะแม่🥰 แม่ก็กลัวลูกจะช้า