บิดตัว

ลูกบิดตัวแรงมามากบิดจนหน้าแดงบิดบ่อยมากตื่นมาก่ิอนกินนมก้อบิดหลังกินนมก้อบิดต้องไปหาหมอไหมคะบ้านไหนเป็นบ้างคะ กังวนและสงสารลูกมากคะ

ปกติจ้า ลูกชายตอนเดือนแรกนี้บิดจนแดงเหมือนกัน เค้าเคยงออยู่ในท้องอะค่ะ ออกมาข้างนอกต้องแรับตัวหลายอย่างค่ะ ปล่อยเค้าบิดตามสบาย ระวังเล็บน้องไม่ให้ข่วนหน้าก็พอค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ บิดจนหน้าดำหน้าแดงเลยค่ะ มีเสียงด้วยบ้างที่ก็นั่งขำลูก😂 ส่วนตัวว่าเป็นปกติของเด็กค่ะ คนแก่ที่บ้านเขาบอกว่าบิดเอาเนื้อค่ะ😂

คุณหมอสูติฯที่ศิริราชบอกว่า การบิดขี้เกียจ เป็นการบริหารร่างกายที่ดีมากๆสำหรับทารกค่ะ (จริงๆสำหรับคนทุกเพศทุกวัยด้วยจ้า)

แล้วแต่ความเชื่อน่ะลูกเราก้บิด บิดจนแดงจำหน้าดำเลยพาน้องไปเป่าเรียกเป่าตะพลั้นจ้าแล้วน้องก้ค่อยๆปิดน้อยลง

ปกตินะคะ ตอนลูกเราแรกเกิด-3เดือนจะบิดมากบิดแรงหน้าดำหน้าแดงไปหมด หลังจาก 3 เดือนก็ค่อยๆหายค่ะ

ปกติค่ะ เค้าเรียกบิดเอาเนื้อค่ะ น้องกำบังยืดตัวเดี๋ยวก็จะค่อย ๆ หายค่ะ

บ้านนี้ก็บิดคะ จะนอนก็บิด อุ้มก็บิด ตื่นก็บิด บิดทุกเวลาเลยคะ

บ้านนี้ก็บิดค่ะ บางทีบิดไปตดพร้อมด้วยก็มี555 นั่งขำลูกตัวเอง

5y trước

เหมือนกันค่ะ55

ลูกสาวบ้านนี้บิดเหมือนบิดขี้เกียจเลยค่ะ มีส่งเสียงด้วย 55

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ​ คิดว่าเป็นเรื่องปกติของเด็กนะคะ