28week5day หมอนัดวันนี้

ลูกน้ำหนักน้อยกว่าเกณฑ์ ปกติมาตรฐาน รพ.963 แต่น้ำหนักลูกอยู่ที่936. แม่ๆมีวิธียังไงให้น้ำหนักลูกขึ้นบ้างค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้ตอน28w 1367gค่ะ แม่พยามกินกล้วย ไข่ นม ผัก ผลไม้นะคะ พักผ่อนเยอะๆ คุยกับลูกลูบท้องบ่อยๆ อย่าเครียดนะคะ ยิ่งเครียดจะยิ่งมีผลกับน้อง สู้ๆค่ะแม่

4y trước

ขอบคุณจ้าแม่💕