ลูกไอต้องกินยาอะไร

ลูกน้อยไอ ไม่ไข้​ มีน้ำลาย​ หายใจครืดคราด​ เราเป็นแม่มือใหม่​ 1เดือน23วัน

พึ่งพาลูกไปหาหมอมาด้วยอาการเดียวกันเลยค่ะ หมอไม่ให้ยาอะไรเลย หมอบอกว่ายังเล็กไป ไม่กินยาไรเลยจะปลอดภัยกว่า

ยังเล็กพาหาหมอค่ะ อย่าซื้อยาทาป้อนเอง