ลูกไม่อึจะเป็นไรมั้ย

ลูกน้อยไม่อึ มา4-5วันแล้วค่ะจะเป็นไรมั้ยค่ะ ตอนนี้ลูกได้1เดือนครึ่งค่ะกินอะไรที่ช่ว

1 Trả lời

ลองทานมะละกอดูค่ะ ลองหาในเน็ตดูได้ค่ะ มีอีกเยอะเลยที่แม่กินแล้วช่วยให้ลูกถ่าย แต่ถ้าน้องทานนมแม่อย่างเดียวก็ถือว่าปกตินะคะ คุณหมอเคยบอกว่านมแม่ดูดซึมได้ง่ายเลยไม่มีกากเหลือให้ถ่ายค่ะ