ขอความรู้หน่อยค่ะ

ลูกน้อยได้ 21 วันแล้วกินนมจุมากจนแน่นท้องก้ไม่ยอมหยุดกิน และไม่ยอมนอน เกิดจากสาเหตุอะไรค่ะ ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

บางทีอิ่มแล้ว แค่อยากจะดูดเฉยๆไม่ได้อยากกินนมแล้ว อิ่มจนแน่นท้องเกินไปเลยนอนไม่ได้ หาจุกหลอกมาให้ดูดดูค่ะ

2y trước

ลองใช้แล้วไม่ได้ผลค่ะ เครียดมากพอไม่ได้กินร้องโวยวายค่ะ