ลูกไม่ถ่ายแม่ควรกินอะไร

ลูกน้อยได้6วันไม่ถ่ายแม่ควรกินอะไรคะนมแม่ลวน#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ไม่เป็นไรค่ะ นมแม่ย้อยง่ายน้องดูดซึมไปใช้ได้เกือบหมดเหลือกากนิดเดียวไม่ถ่ายหลายวันได้ แต่ถ้าแม่กังวลก็ให้น้องกินนมส่วนหน้าเยอะๆส่วนหลังน้อยๆค่ะ แต่นมส่วนหลังเป็นส่วนที่เพิ่มนน.นะคะ