สะดือหลุดกี่วัน

ลูกน้อยได้14วันแล้วค่ะสะดือยังไม่หลุดเลยเป็นไรมั๊ยค่ะ

สะดือหลุดกี่วัน

บ้านนี้6วันหลุดค่ะ แต่ว่าสะดือยังไม่แห้งดีเพราะใส่แพมเพิสนอนตู้อบแล้วเวลาดิ้นแพมเพิสถูสะดือเลยหลุดค่ะ

ไม่เป็นไรค่ะ คุณหมั่นดูแลความสะอาดให้น้องด้วยนะคะ เอาสำลีชุบเบตาดีนเช็ดให้น้องหลังอาบน้ำจะได้แห้งไวค่ะ

3y trước

สำลีก้านนะคะ จะได้ซับตรงรูสะดือด้วย

บ้านนี้แห้งและะหลุดตอนน้องอายุ8วันค่ะ.. แม่กินไข่ต้ม. เสริมทุกมื้อแผลน้องจะได้เร็วๆนะค่ะ

ไม่เป็นไรค่ะ บ้านนี้หลุด11วันค่ะ หลังหลุดแล้วมีเลือดซิบๆยังคงเช็ดทำความสะอาดอยู่จ้า

บ้านนี้ 30 วันกว่าจะหลุด แค่ แห้ง ไม่มีกลิ่น ก็พอค่ะ

บ้านนี้8วันหลุดค่ะเเต่มันเปนแบบนี้ปกติไหมคะ

ปกติจ้า ถ้าไม่มีเลือดออก แล้วก็กลิ่นเหม็น

5y trước

ขอบคุณค่ะ ณ ตอนนี้18วันแล้วเลนกังวล แต่ก็น่าใกล้แล้วค่ะ

สดือลูก 7 วัน เป็นแบบนี้ ถือว่าปกติดีไหมค่ะ

บ้านนี้ 21 วันหลุดค่ะ

บ้านนี้7วันหลุดค่ะ