ลูกเริ่มดิ้นกี่สัปดาห์ ?

ลูกน้อยเริ่มดิ้นกี่สัปดาห์คะแม่ๆ บ้านนี้18สัปดาห์4วันแล้วยังไม่รู้สึกเลยค่ะ ปกติมั้ยคะ 😣#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

บ้านนี้ท้องแรกดิ้นตอน21wค่ะตอนนี้น้อง23w ผนังท้องบาง ไม่ต้องเครียดนะคะท้องแรกยังไม่มีประสบการณ์เหมือนแม่ๆท้องสองค่ะ รู้สึกอาจจะช้ากว่าค่ะ

ถ้าเป็นท้องแรกก็ราวๆ20วีคขึ้นนะคะแม่ ท้องสองบ้านนี้16วีคก็ดิ้นละค่ะ แล้วแต่หนังหน้าท้องว่าหนารึบางด้วยค่ะแม่

ปกติคะ จะเริ่มรุ้สึกช่วง18วีคขึ้นไป บางคนรุ้สึกช้า บางคนรุ้สึกเร็ว แต่จะรุ้สึกชัดๆช่วง25วีคขึ้นไปคะ

บ้านนี้19wแล้วยังไม่รู้สึกเลยคะ