ลูกน้อยเป็นรอยแดงๆที่ก้นและขาหนีบ

ลูกน้อยเป็นรอยแดงๆที่ก้นและขาหนีบแม่ๆใช้ยาอะไรทาบ้างค่ะ น้อง 6เดือน15วันค่ะ

ใช้ดี ตอนนั้นลูกบ้านนี้เป็นเยอะมาก ตอนนี้หายแล้วจ้า ใช้ดีบอกต่อจ้า

4y trước

ทักไปในเพจนี้จ้า

ส่วนตัวเราว่าบีเพนเท้นตอบโจทย์มากค่ะ ทาให้ลูกประจำ

4y trước

ขอบคุณมากค่ะแม่😊

เราใช้วาสลีนทาค่ะ

4y trước

ขอบคุณมากจร้าแม่

Sudocream/ bepanthen ค่ะ

4y trước

ขอบคุณมากค่ะแม่