ลูกน้อยไม่ถ่าย

ลูกน้อยอายุไม่ถึงเดือน ไม่ถ่ายมา4-5วันแล้ว งอแงบ่อยท้องอืดบ่อยมากค่ะ จับเรอ แล้ว ตดแล้ว แต่ก้งอแงบ่อย นอนแป็บๆตื่นทำไงดีคะ??

1 Trả lời

คุณแม่ลองซื้อมหาหิงส์ ทาท้องให้น้องดูนะค่ะ อีกอย่างอยู่ที่การกินของคุณแม่ด้วยนะค่ะ กรณีคุณแม่ให้น้องดูดนมจากเต้านะค่ะ

5y trước

ตอนนี้ที่กิน คือกินแบบระวังยุแร้วค่ะทางบ้าน คือกินได้แค่หมู ไข่แล่วผักกาดขาว อย่างอื่นก้ยังไม่กินค่ะ ที่บ้านถือมาก กินผลไม้ก้บางอย่าง เช่น ส้ม มะละกอ น้ำก็กินน้ำต้มสุกค่ะ กินแค่นี้จริงๆ ของแสลงก้ไม่กิน มหาหิงทาทุกครั้งหลังกินนมค่ะ ก็ยังไม่ดีเลยค่ะ