ถามเเม่ๆหน่อยคะ

ลูกน้อยอายุ3เดือนตอนนี้ให้กินนทผงล้วน เอส26กล่องม่วงเเต่น้องไม่ค่อยถ่าย อยากจะเปลื่ยนนมช่วยเเนะนำหน่อยคะ

น้องที่บ้านทานแอนฟลาแลค เจนเทิลแคร์ค่ะ เป็นตัวที่เหมาะสำหรับเด็กที่มีปัญหาการย่อย ก่อนหน้านี้น้องอึเป็นลูกกระสุนค่ะ หมอให้ลองเปลี่ยนเป็นตัวนี้ก็ไม่มีปัญหาอีกแล้วค่ะ

บ้านนี้กินดูแลค อึไม่ท้อง ท้องอืด เบ่งหน้าดำหน้าแดงร้องไห้หนักมาก งอแงไม่ยอมนอนเลย เลยเปลี่ยนมากินของเอนฟาแลคค่ะ น้องถ่ายขับถ่ายดีค่ะ หลับสบายทั้งวัน

บ้านนี้กินตัวนี้ตั้งแต่เกิด จาก 2.590 กรัม ตอนนี้ 3 m 14 d จะ 7 โล แล้วคร่า ถ่ายทุกวันอึไม่แข็ง แต่ราคาแรงพอดูเลยคร่า

เหมือนกันค่ะตอนแรกน้องกินS-26แล้วนานทีจะถ่าย เปลี่ยนมาให้กินดูแลคแล้วอึดีกว่า

เด็กๆบ้านนี้กินเอนฟาโกร A+ ค่ะไม่มีปัญหาเรื่องปวดท้องหรือขับถ่ายเลย

ลูกสาวทาน s26 gold เป็นหลัก นมแม่ ถ่ายทุกวันเลยค่ะ