กินนมเสร็จต้องกินน้ำตามหรือไม่

ลูกน้อยอายุ2เดือน19วัน กินนมผงล้วน หลังกินนมเสร็จต้องกินน้ำเปล่าตามมั้ยคะ

ไม่ค่ะกินนมอย่างเดียวจนถึง6เดือนในนมก็มีน้ำอยู่แล้ว

ไม่ต้องคะ ในนมมีน้ำมากพอเกินที่เด็กต้องการแล้ว

8mo trước

ขอบคุณค่ะ🙏🤍

ไม่ต้องค่ะ