ผื่นที่หน้า

ลูกน้อยอายุ27วัน มีผื่นขึ้นหน้าตอนที่นอนกับแม่ตอนกลางคืน เช้ามามีผื่นแดงที่หน้าและศรีษะ หาวิธีแก้หลายวิธีไม่หาย ทั้งทำความสะอาดที่นอน เปลี่ยนผลิตภัณฑ์ซักผ้า หาครีมมาทา ก็ไม่หาย เกิดจากอะไร แก้ยังไงค่ะ

เป็นผื่นแดงๆ บางตุ่มก็มีหัวใสๆ แข็งๆค่ะ ในรูปอาจจะไม่ชัดและเห็นนิดเดียว แต่ของจริงเต็มหน้าเลยค่ะ

ผื่นแบบไหนคะแม่ ลองลงรูปให้เห็นได้ไหมคะ เผื่อช่วยได้