ลูกน้อยไม่ถ่าย

ลูกน้อยอายุ1เดือนกินนมผสม ไม่ถ่ายมา2วันแล้วเป็นอะไรไหมคะ แม่แอบกังวล

1 Trả lời

แม่ซื้อยาให้น้องกินก็ได้ค่ะ ร้านขายยาเภสัชบอกเขาว่าน้อง1เดือนอึไม่ออกมา2วันค่ะ เขาจะจัดยาน้ำที่อ่อนที่สุดให้น้องกินค่ะ บ้านนี้ตอนแรกกินนมน้องไม่อึ3วันเขาให้ยามากินไม่ถึงครึ่งชม.น้องอึเลยค่ะ