ลูกสาว 6 เดือน ย่าง 7 เดือน ฟันกำลังขึ้น

ลูกน้อยวัย 6 เดือน ย่างเข้า 7 เริ่มมีฟัน 2 ซี่หน้าด้านล่าง กำลังจะแทงขึ้นมา ลูกร้องไห้ งอแงช่วงกลางคืนหนัดมาก มึวิธีช่วยบรรเทาอาการปวด หรือเจ็บเหงือกได้บ้างคะ สงสารแกจังเลย #ฟันขึ้น #ฟันซี่แรก

1 Trả lời

Bonjela ค่ะ