ลูกน้อย 7เดือนกว่า ตัวเหลือง

ลูกน้อยวัย7เดือนกว่า สังเกตุได้ว่าเขาจมูกเหลือง แล้วก็มีคนทักหลายคน เป็นเพราะแม่ให้อาหารเสริม พวก ฟักทอง แครอท มากไปหรือป่าวค่ะ ใครมีประสบการณ์มาแชร์กันหน่อยค่ะ อีแม่เริ่มกังวลแล้ว

1 Trả lời

ลองหยุดอาหารสีเหลือง สีส้มดูค่ะ ถ้าลดลงแปลว่าใช่ แนะนำแม่ให้อาหารหลากหลาย ครบ5หมู่นะคะ