ลูกน้อยวัย4เดือนเป็นมือเท้าปาก เราควรรับมือ ชื้อยาทาแบบไหนมาได้คะ ไปหาหมอหมอบอกว่ายังไม่เป็นรุนแรง

ลูกน้อยวัย4เดือนเป็นมือเท้าปาก เราควรรับมือ ชื้อยาทาแบบไหนมาได้คะ ไปหาหมอหมอบอกว่ายังไม่เป็นรุนแรง ไห้กลับมาดูอาการที่บ้านไห้แต่ยาหยอดมา แม่กังวนมากไปเลยคะ

1 Trả lời

ห้ามให้น้องไปคลุกคลีกับเด็กอื่นนะคะ พ่อแม่ต้องหมั่นทำความสะอาดตัวเองและน้องทุกครั้ง กินยาทำตามที่แพทย์บอก ถ้าน้องตัวร้อนให้เช็ดตัวน้อง รึพาอาบน้ำ ถ้าอาการแย่ลงแนะนำรีบพบแพทย์ค่ะ