ชอบร้องตอนเช้ามืดบ่อยๆ

ลูกน้อยประมาน1เดือน กว่าๆ พักหลังชอบร้องโยเยตอนเช้ามืดบ่อย เหมือนหายใจไม่ค่อยออก มีน้ำมูกบ้างบางทีก็มีขี้มูกแห้งอุดตันในจมูก ใช้ที่ดูดก็ไม่เป็นผล ยิ่งใช้ก็ยิ่งร้อง แต่จะเป็นแค่ช่วงเช้าแปบเดียวพอเลยจากช่วงเช้า ก็ปรกติ เลยอยากทราบว่าอาการแบบนี้เป็นปรกติรึป่าวคะ

1 Trả lời

อาจจะเป็นนิสัยของน้องค่ะแม่ เดี๋ยวก็ค่อยๆเปลี่ยน