เวลาลูกป่วย

ลูกน้อยบ้านนี้เวลาป่วยไม่งอแง่เลยลูกแม่ๆเวลาป่วยเป็นยังไงกันบ้างค่ะ

เวลาลูกป่วย

ไม่งอแง เช่นกันค่ะแม่ แต่จะไปทางอ้อนมากกว่า เช่น เดินเองได้แต่จะอ้อนให้แม่อุ้ม อยากให้แม่เอาใจมากกว่าเดิมค่ะ

5y trước

บ้านนี้เวลาป่วยดื้อค่ะไม่งอแง่

ไม่งอแงเหมือนกันแต่จะอ้อนเก่งกว่าเดิม