การกินนมของลูกน้อย

ลูกน้อยบ้านนี้กินนมแทบจะทุกครั้งหลังอึและฉี่เลยค่ะ ภายใน 1 วัน น้องกินประมาณ 16-18 ออนซ์ แต่อายุน้องแค่ 15 วันเอง จะทำให้น้องมีน้ำหนักตัวที่เพิ่มมากกว่าปกติไหมคะ กังวลว่าลูกน้ำหนักจะเกินเกณฑ์ค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

1-3 เดือนต้องทานนมวันละ 24 ออนซ์ค่ะ

4mo trước

ใช่ค่ะ 16-18 ออน น้องกินน้อยไปค่ะ