ซอกคอแดง

ลูกน้อยซอกคอแดงเปื่อย ทำไงดีคะ ใครเป็นบ้าง มียาทาแนะนำมั้ยคะ ตอนนี้ใช้ sudocrem ทาอยู่ เอาไม่อยู่เลยคร่าาา เช็ดและพยายามจับนอนคว่ำให้คอได้อ้าแล้วค่ะ แต่ยังเป็นเยอะอยู่เลย

ซอกคอแดง

บ้านนี้ตอนเป็นทารกมีผื่นร้อนใช้แป้งชมพูทาค่ะ หานะคะแม่

บ้านนี้ใช้แป้งเบบี้ศรีจันทร์ค่ะ