ฉีดวัคซีน

ลูกน้อยของแม่ๆหลังจากฉีดวัคซีนไข้กี่วันกันน้อออ???

บ้านนี้ตอน4เดือนไปฉีดคลีนิคไม่ไข้เลยคะ​ แต่ตอน2เดือนไปฉีดที่รพ.กลับมาไข้2วันคะ

บ้านนี้2-3วันอิเเม่เพียรไม่ได้หลับไม่ได้นอนให้อุ้มตลอดเลย มีไข้เเต่ไม่สูง

บ้านนี้แค่ตัวรุมๆค่ะ แค่เจ็บขาวันเดียว หลังจากนั้น ดื้อเหมือนเดิม

2วันค่ะบ้านนี้ไปฉีดมาเมื่อวันพฤหัสวันนี้ยังมีอ้อนงอแงอยุ่เลย

สองวันคะ บ้านนี้ฉีดวันที่ 11/3 เพิ่งหายเมื่อวาน

ฉีดตอน 2 เดือน กับ 4 เดือน ไม่มีไข้เลยค่ะ

วันเดียว ค่ะแปะเจลลดไข แล้วก็เช็ดตัว

ของเราไม่มีเป็นไข้เลยค่ะ

บ้านนี้ไม่มีไข้เลยค้าาา

บ้านนี้มีไข้ต่ำๆค่ะ 1 วัน