ลูกน้อย5เดือน

ลูกน้อยของแม่ๆบ้านไหนนั่งได้ตอน5เดือนไหมค่ะ น้องบ้านนี้5เดือนนั่งได้แล้ว มีคนทักว่าหลังน้องจะงอจริงไหมค่ะ แม่กังวลค่ะ แต่น้องก็นั่งตัวตรงนะคะ หลังจะงอเวลาก้มหยิมของแค่นั้นค่ะ

ลูกน้อย5เดือน
1 Trả lời

ขอคำแนะนำด้วยค่ะแม่กังวลมาก