มีลูกๆของแม่บ้านไหนเกิดเดือนเดียวกันวันเดียวกันกับลูกคนแรกบ้างคะ? 👶

ลูกน้อยกำหนดคลอดวันเดียวเดือนเดียวกันค่ะ

1 Trả lời

ดีจังเลยแม่จะได้จัดวันเกิดให้น้องทีเดียว☺️

4y trước

555คนแรกกำหนดออก8 สิงหา คนที่2คลอดปีนี้ก็ 8 สิงหา เหมือนกันเลยค่ะ ส่วนหนูเกิด 19 สิงหา 555