ลูกวัย10เดือนไม่กินข้าว

ลูกน้อย ไม่ยอมกินข้าวเลยคะแม่ทำทุกอย่างแล้วคะทำตามที่หมอบอกก็แล้วทำตามอินเตอร์เน็ตก็แล้ว. ลูกไม่ยอมเลยคะ ส่ายหน้าตลอดเวลากินข้าว ไม่ยอมกินอะไรนอกจากนมแม่กับน้ำเปล่าคะ ควรทำยังไงดีคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบคะ

ลองกินกล้วยน้ำว้าขูดดูรึยังค่ะ แบบคนเก่าแก่ให้กิน

อดทนคะแม่สักวันร่างกายจะเรียกร้องสาริาหารเอง

เหมือนกันเลยค่ะ ไม่ยอมกินข้าวเลย กินแต่นม