อ้อน3เดือน

ลูกน้อย เวลาร้องชอบตะเบ็งเสียง ร้องตอนกลางคืนค่ ะ พอถึงเวลาจะร้อง 20.00-21.00แล้วหลับ พอถึง 24.00-01.00ก็จะกลับ บ้างคืน แบบนี้ใช่เรียกว่า อ้อน 3เดือนไหมค่ะ

ลูกสาวคนโตเป็นคะ ร้องตั้งแต่ 1-2 ทุ่มทุกวันจนถึง 5 เดือน หาหมอแผนปัจุบันก็แล้วไสยศาสตร์ก็แล้วก็ไม่หายคะ ครบ 5 เดือนหายเองคะ

น่าจะเรียกโคลิคนะคะ