ลูกน้อย ลิ้นเป็นฝ้าขาวเช็ดไม่ออก

ลูกน้อย ลิ้นเป็นฝ้าขาวใช้ผ้าก๊อตชุบน้ำต้มสุกเช็ดแล้วก็ไม่ออก คุณแม่ท่านไหนพอจะมีวีธีอื่นมั้ยค่ะ แนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

เช็ดไปเรื่อยๆค่ะ จะค่อยๆจางละ ถ้าหนามากเช็ดบ่อยๆค่ะ 3 เวลาไปเลย