ลูกไม่ทานข้าว

ลูกน้อย 6 เดือน เราป้อมข้าวไม่ยอมทาน ร้องไห้เวลาป้อน ช่วยแนะนำวิธีป้อนหรือทำไงดีค่ะ ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ

ก่อนกินข้าวต้องงดนมก่อน 2ชม.ค่ะค่อยๆให้กินค่ะน้องยังไม่ค่อยชินกับรสชาติอาหารไม่ต้องกังวนค่ะนมยังเป็นอาหารหลักของเด็กวัยนี้ค่ะ

บ้านนี้ ข้าวก็กินยาก นมก็กินยากคะแม่ แม่ละท้อ😩😩

หัดเรื่อยๆคะ อะไรแปลกใหม่ ต้องหัดเอา