ปรึกษาค่ะแม่ๆ

ลูกน้อย 5 เดือน ยังไม่คว่ำเลยค่ะ จะว่ายังไงดี คือแกเคยคว่ำเอง1-2ครั้งค่ะ แต่หลังจากนั้นก็ไม่คว่ำเองอีกเลย แต่พลิกไปพลิกมาได้ค่ะ พอช่วยแกคว่ำตอนพลิกตัวไปมาก็ตั้งศอกและคอแข็งดีค่ะ ไม่รู้ว่าเพราะแกอวบหรือป่าว (7กิโลกว่าค่ะ 5เดือน) ต้องฝึกแกคว่ำยังไงดีคะ คือตอนแกได้คว่ำเหมือนแกไม่ค่อยชอบค่ะ เพราะน่าจะเหนื่อย อยากให้แกคว่ำได้เองค่ะ #ลูกคนแรก #ขอบคุญคำตอบล่วงหน้านะคะ #ขอคำปรึกษาจากแม่ๆหน่อยค่ะ

ของเราฝึกให้ลูกคว่ำค่ะ ทำติดต่อกัน สัปดาห์กว่าๆลูกคว่ำเองได้ค่ะ แม่ลองฝึกน้องดูนะคะ