ลูกน้อยไม่อึเลย ทั้งวัน เกิดจากอะไรคะ

ลูกน้อย 1 เดือน ไม่อึเลยค่ะ ต้องทำยังไงค่ะ ทั้งวันเเล้วบ้างวันก็อึจนคิดว่าท้องเสียอึบ่อยมาก บ้างวันอึน้อย เเต่วันนี้ไม่อึเลยทั้งวัน ต้องทำยังไงค่ะ อันตรายรึเปล่า

ลูกน้อยไม่อึเลย ทั้งวัน เกิดจากอะไรคะ

เจอแบบนี้คะ