ลูกน้อย 13วันกินมแม่ขี้บ่อยปกติไหมค่ะ

น้ำนมแม่ไม่มีกากใยอาหารค่ะคุณแม่ถ้าลูกน้อยกินแล้วไม่ค่อยถ่ายมันก็ปกติค่ะบางคนน่ะไม่ถ่ายถึงขนาด 20 กว่าวันเลยนะคะคุณแม่

ปกติค่าบ้านนี้เกิดออกมาสามวันแรกขี้บ่อยวันนี้ตกเกือบ10รอบ กินนมแม่ขี้บ่อยถือว่าปกติแม่ไม่ต้องคิดมากน้าาา

ถ้านมแม่ล้วนถ่ายบ่อยไม่ปกติค่ะ อยู่ที่อาหารที่แม่กินมีผลกับระบบขับถ่ายของลูกจ้า

นมแม่ล้วนค่ะ บ้านนี้น้องถ่ายทีละนิด แต่ถ่ายบ่อยเหมือนกันค่ะ

ทางนี้ก็เป็นปกติค่ะ

ปกติค่ะเเม่

ปกติค่ะ

บ่อยค่ะ