ลูกน้อย6เดือน

ลูกน้อย6เดือนแล้ว ยังนั่งเองไม่ค่อยได้เลยค่ะ จับนั่งยังเอนตัวซ้ายขวาหัวจะทิ่มอยู่เลยค่ะ แบบนี้เรียกว่าช้าหรือเปล่าค่ะ แม่ๆบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างค่ะ และมีวิธีให้ลูกนั่งตัวตรง ไม่เอนบ้างไหมค่ะ อยากให้ลูกนั่งได้แล้วค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

เริ่มจากการเอานั่งพิงบ่อย ๆ ค่ะ พอน้องเริ่มทรงตัวได้ก็ค่อย ๆ เลิกพิง พวกเก้าอีหัดนั่งก็ดีนะคะ ช่วยได้ระดับนึง