สอบถามหน่อยค่ะ

ลูกน้อย5เดือน3 วัน สามารถทานส้มได้ไหมค่ะ

ถ้าหมอประเมินให้ทานข้าวได้แล้ว สามารถให้กินผลไม้ได้หลังกินข้าวเสร็จค่ะอย่าให้กินก่อนข้าวเพราะจะติดหวานแต่ถ้าหมอยังไม่ประเมินก็รอ6เดือนค่ะ

สมุดชมพูมีให้อ่าน อ่านได้นะคะ