ลูก4เดือนทานอะไรได้บ้างคะ

ลูกน้อย4เดือนกินอัไรได้บ้าง

ลูกบ้านนี้กินซีลีเเล็กตอนน้องได้สามเดือนกว่าและตอนนี้สี่เดือนกว่าเเล้วเปลี่ยนมาให้กินกล้วยบดกะข้าวจ้ะบดให้ละเอียดน่ะอาจติดคอน้องได้และให้ป้อนน้ำตามคำต่อคำจ้ส

นมแม่หรือนมผงที่น้องทานค่ะ ถ้าเป็นอาหารเสริมต้องให้หมอประเมินว่าน้องสามารถทานได้ค่ะ

นมอย่างเดียวค่ะ ยกเว้นคุณหมอประเมินว่าน้องสามารถทานอาหารเสริมได้

รออีกหน่อยนะค่ะคุณแม่ ให้น้องได้สัก5-6เดือน ค่อยเริ่มทานอาหารเสริม

บ้านนี้4เดือนครึ่งแล้วให้ทานแต่นมแม่อย่างเดียวค่า

นมแม่หรือนมผสมที่น้องดื่มประจำค่ะ

รออีกนิดสัก5เดือนกว่านะค่ะแม่

ยังคะนมแม่อย่างเดียว

หมายถึงอาหารหรอคะ.

นมอย่างเดียวค่ะ