ลูกน้อยไม่ดูดขวด

ลูกน้อย3เดือน19วันแล้ว ไม่ยอมดูดขวดเลยค่ะ แม่ต้องไปทำงานวันจันทร์นี้แล้ว เวลาลูกร้องไห้แม่จะร้องตาม แม่ๆ มีวิธีแนะนำไหมคะ

แนะนำ เผลี่ยนจุก ของยี่ห้อของพีเจ้นท์ค่ะ เริ่ดสุด นิ่มสุด

2mo trước

กำลังสั่งมาค่ะ ไม่รู้ใช่ตัวที่คุณแม่บอกมั้ย ราคา145 บาทค่ะ

เปลี่ยนจุก ให้คนอื่นป้อนค่ะ

2mo trước

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะ