เรื่องอึๆ

ลูกน้อย2เดือน7วันกินนมแม่แต่ทำไรน้องขี้เเข็งคะเป็นอะไรหรือป่าวคะน้อยขี้ออกมาเป็นเม็ดๆเลยคะ

ให้ลูกดื่มนมแม่อย่างเดียวหรือเปล่าคะ ถ้าใช่ ก็ยังโอเคนะคะ ต้องดูสี ดูท้องลูกด้วยจ้ะ

เราเคยเป็นค่ะ ดื่มน้ำเยอะๆนะคะ