เด็กทารก1เดือนไม่สบาย

ลูกน้อย1เดือนไม่สบายเป็นหวัดทำยังไงกันบ้างคะแม่ๆ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

หาหมอค่ะ ถ้าเป็นหวัดแล้วจะเป็นหนักกว่าผู้ใหญ่ค่ะ เพราะภูมิคุ้มกันของเด็กทารกยังไม่แข็งแรงเท่าผู้ใหญ่ ของเราลูกเราหายใจคลืดคลาดเหมือนหายใจไม่ออก หมอเขายังตรวจละเอียดเลยค่ะ ได้นอนแอดมิดดูอาการ 2 วัน หมอถึงให้กลับบ้าน

หนัก พาไปหาหมอคะ