ลูกน้อยถ่ายยาก

ลูกน้อย1ขวบถ่ายยาก ถ่ายเเข็งต้องสวนทุกครั้งลองเปลี่ยนมาให้นมกล่องพวกโฟโมสโอเมก้าก็เเล้ว คาร์เนชั่นก็เเล้ว #ช่วยเเนะนำนมที่กินเเล้วถ่ายง่ายหน่อยค่ะ #เเม่มือใหม่ค่ะ

1 Trả lời

ลองนมกล่องแบบผสมดูค่ะ ที่ไม่ใช่นมวัวล้วน บ้านนี้กินนมวัวล้วนแล้วอึแข็ง ปัจจุบันให้กินโฟร์โมสต์กรดอะมิโน 9 ชนิดกับดัชมิลล์ซีแลคเต็ด อึไม่แข็ง ถ่ายดีถ่ายทุกวัน แม่เสริมผสมไม้ให้น้องก็ได้มะละกอ ส้ม ที่ช่วยเรื่องการขับถ่าย ให้ดื่มน้ำตามปริมาณที่เด็กควรได้รับต่อวันจะทำให้อึนิ่มขึ้น สังเกตุอาหารว่าลูกกินอะไรแล้วไม่อึ อึแข็งก็งดอาหารนั้น