เรื่องอึไม่ออก

ลูกน้อย1ขวบ3เดือน ไม่ถ่าย2วัน ผิดปกติไหมค่ะ บางวันถ่ายเหมือยอึไม่ออกเบ่งจนหน้าแดง มีวิถีไหนบ้างค่ะ ที่ช่วยให้ลูกน้อยถ่ายง่ายๆ

1 Trả lời

น้องอาจจะท้องผูกนะคะ แม่หาผลไม้ให้น้องกินลองดูค่ะ ผลไม้ที่ช่วยเรื่องขับถ่าย

4t trước

ขอบคุณค่ะ