ลูก1เดือนเกือบ2เดือน

ลูกนอนเยอะมากเลยคะ แต่ตื่นมากินนมตามรอบปกตินะ แกตื่นเองด้วย ปกติมั๊ยคะ มีเล่นบ้างแต่แปปๆก็หิวแล้วก็หลับ น้ำหนักส่วนสูงปกติหมดเลย กลัวน้องนอนเยอะไปอ่ะคะ กลางคืนก็หลับดีเลย#ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

ปกติค่ะแม่บ้านนี้ตอน1-2เดือนนอนอย่างเดียวไม่ต้องปลุกกินนมเพราะน้องตื่นเองทุก2-3ชม.พอเริ่มโตก็เริ่มตื่นเล่น

เด็ก1-3เดือนแรก นอนเยอะอยู่แล้วค่ะ ตื่นแค่กินนมกับเปลี่ยนเพิส