ลูกหัวเบี้ยวข้าวเดียว

ลูกนอนหันหัวทางขวาไม่ยอมหันทางซ้ายเลยค่ะขืนยังไงก็ไม่ยอมพอหลับสนิทจับหันได้แปบเดียวก็กลับไปหันขวาเหมือนเดิมทำยังไงดีคะ

1 Trả lời

อายุเท่าไหร่แล้วคะ หันเองได้แสดงว่าคอน่าจะแข็งแล้ว คงบังคับยาก ลองใช้หมอหลุมดู เลือกยี่ห้อดีๆหน่อยนะคะ

3y trước

ขอบคุณค่ะ​ 🙏🙏