ลูกนอนดึก อยากปรับเวลานอน

ลูกนอนดึกมากค่ะ พยายามให้นอนตอนหัวค่ำแปปเดียวก็ยังนอนดึก ตอนบ่ายเค้าจะตื่นประมาณบ่าย3 นอนอีกทีประมาณ6โมงเย็นนอน20-30นาที กว่าจะนอนก็4ทุ่ม ทำยังไงดีค่ะ อยากให้ลูกนอนไม่เกิน3ทุ่มครึ่ง #ใครมีประสบการณ์ #ลูกคนแรก #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

น้องอายุเท่าไหร่คะ นอนกลางวันกี่รอบ

3y trước

ลองปรับช่วงบ่ายให้ยืดเวลาออกไปอีกดูค่ะ น้องตื่นบ่าย3 ช่วง6โมงลยง่วงปกติ