หมอซาวด์เพศลูก

ลูกนอนคว่ำอย่างเดียวเลยค่ะ ซาวด์ทุกเดือนคว่ำทุกเดือนเลย ตอนนี้20w1dแล้ว ยังไม่รู้เพศลูกเลย แม่ๆรู้เพศลูกตอนกี่wคะ แบบซาวด์นะคะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

1 Trả lời

แม่อย่ายืนนาน นั่งนานค่ะ พยายามเอนตัวนอนเยอะ ๆ เดี๋ยวน้องก็จะพลิกกลับมาให้เห็นเองค่ะ บ้านนี้ก็หันหลังตีลังกา หมอแนะนำมา เดือนต่อมาเลยเห็ยเพศเลย

2mo trước

ก่อนไปซาวด์หนึ่งวันเดินงานวัดแบบจัดเต็มมาก พอวันซาวด์ลูกแทบไม่ดิ้นเลยนอนทั้งวันดิ้นแค่ที2ที รอบหน้าจะทำตามที่แม่บอกค่ะ ขอบคุณนะคะ