แม่ๆ ท่านไหนจับลูกนอนคว่ำแล้วบ้างคะ ลูกอายุ 1 เดือน 2 วัน คุณยายจับนอนคว่ำแล้วรู้สึกลูกไม่ผวาเลยค่ะ นอนยาวเลย ไม่เบ่งไม่ร้องเลยค่ะ

1 Trả lời

จับนอนตั้งแต่2อาทิตแรกค่ะ ย่าจับคว่ำเหมือนกัน ตอนนี้1เดือน13วัน นอนง่ายเลยค่ะ