ลูกวัย2เดือนนอนกลางวันเดี๋ยวตื่นๆไม่หลับยาวเลยเลยค่ะ

ลูกนอนกลางวันแปปๆตื่นแต่กลางคืนหลับยาวตื่นมาแค่กินนมแล้วหลับต่อบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างคะอยากทราบว่าปกติหรือป่าว#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะตอนกลางวันแม่ขยับนิดหน่อยตื่นแล้วค่ะตอนกลางคืนหลับสนิทมากค่ะ อุ้มก็ไม่ตื่นค่ะเสียงดังแค่ไหนก็ไม่คืนเลยค่ะ😅

10mo trước

เหมือนค่ะกลางวันแทบทำอะใรใม่ใด้เลยกลางคืนนอนยาว

อยากให้ลูกเป็นแบบนั้นบ้างจัง บ้านนี้กลางวันนอนทั้งวันปลูกก็ตื่นแปปๆ แต่กลางคือไม่ยอมนอนเลย นี่ก็2เดือกับ5วันละ

เป็นค่ะเหมือนบางทีมีเสียงรถดังนิดนึงก็ตื่นแต่กลางคืนชอบนอนบิดไปบิดมาหลับไม่ค่อยสนิทค่ะ แม่มีวิธีมั้ยค่ะ

10mo trước

นอนบิดตอนนอนค่ะแต่ไม่งอแงค่ะแม่

นึกว่าเป็นแต่บ้านนี้ กลางวันคุณแม่มีเวลาทานข้าวนี่คือบุญแล้วค่ะ ส่วนกลางคืนตื่นมาดื่มนมแล้วหลับต่อเลย

บ้านนี้ก้อเหมือนกันค่ะ กลางวันนอนไม่นาน ม่เคยเกิน 1ช.ม พอกลางคืน ม่ครบ6 ช.ม ม่ตื่นกินนมค่ะ

10mo trước

สู้ๆค่ะแม่✌️✌️✌️

บ้านนี้ 2เดือน 5วัน กลางวันหลับตลอด กลางคืนไม่ค่อยนอนเลย นอนอีกทีเช้าเลย

้เป็นดหมือนกันค่ะ