ทารก

ลูกนอนกลางวันแค่ครั้งเดียวไม่เกิน1ชั่วโมง กลางคืนนอน1ทุ่มตื่น7โมงเช้าาา น้อง8เดือน27วัน แบบนี้จะเป็นไรไหมค่ะ

1 Trả lời

น้องเริ่มปรับเวลานอนให้นอนเฉพาะกลางคืนแล้วน่าจะเป็นผลดีต่อคุณแม่นะคะ ถ้ายังกินนมได้ปกติ เพิ่มปริมาณนมให้มากขึ้นในช่วงกลางวันได้ก็ไม่มีอะไรน่าเป็นห่วงค่ะ