เด็ก 24 วัน ท้องอืด ทำยังไงให้หายคะ

ลูกท้องอืดตลอด จับเรอทุกครั้งหลังกินนม แต่ก็ยังท้องอืด ทำยังไงถึงน้องจะหายท้องอืดคะ เห็นน้องไม่สบายตัว แม่ไม่สบายใจเลยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกคนแรก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

หลังกินนมอุ้มสักพักค่ะ ยังกินยาไม่ได้นะคะเล็กเกินไปค่ะ