ลูกท้องผูกอึดำ ลูกน้อย7เดือน

ลูกท้องผูก อึไม่ออก ร้องไห้งอแง ออกแค่ก้อนนิดเดียว มีสีดำๆเขียวขี้ม้า อันตรายไหมค่ะ

1 Trả lời

ให้น้องกินผักใบเขียว ละเว้นผักพวกหัวออกไปก่อน กินน้ำเยอะๆ กินผลไม้ น้องจะอึตามสีที่กินข้าวเข้าไปค่ะ

4y trước

จะลองดูคะ ขอบคุณคะ